Galaxy Note 9 đã trở lại và lợi hại hơn xưa?
Công Nghệ

Galaxy Note 9 đã trở lại và lợi hại hơn xưa?

Mọi năm, nhìn vào dòng Galaxy S chúng ta có thể đoán gần như mọi thông số của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ sẽ khác.

samsung

Năm ngoái, Note8 có camera kép 12 MP + 12 MP giống như S8 Plus. Năm nay, S9 Plus vẫn giữ nguyên cặp camera kép 12 MP + 12 MP nhưng bổ sung thêm nhiều khả năng mới bao gồm cả việc thay đổi khẩu độ. Tuy nhiên, theo thông tin rò ri mới nhất, Note9 sẽ có cặp camera mới, lên tới 16 MP + 24 MP.

galaxy

Nếu thành sự thật, năm nay sẽ là năm đầu tiên Samsung nâng cấp dòng Galaxy Note một cách mạnh mẽ so với chính dòng Galaxy S ra mắt hồi đầu năm. Thông thường hàng năm nhìn vào Galaxy S chúng ta có thể thấy gần như mọi thông số của Galaxy Note.

Tin đồn trước đây cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note9 vào tháng 8/2018, sớm hơn đáng kể so với Note8. Dẫu vậy, cũng có thông tin cho rằng vì phải điều chỉnh thiết kế vào phút cuối nên Note9 sẽ ra mắt muộn hơn lịch trình của Samsung khoảng 2 tuần.

camera

Note9 được cho là có màn hình 6.38 inch, là một trong những mẫu smartphone có kích thước màn hình lớn nhất trên thị trường. Các thông số dự kiến của máy bao gồm chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng tối đa 256 GB.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.