Trẻ ra 10 tuổi nếu để những kiểu tóc này
Làm Đẹp

Trẻ ra 10 tuổi nếu để những kiểu tóc này

Bạn đang muốn đổi mới mái tóc của mình nhưng còn chưa biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp? Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc mà Tin An Viên chia sẻ bên dưới đây, chắc chắn bạn sẽ trẻ ra khoảng 10 tuổi nếu để những kiểu tóc này. 

Uốn xoăn 2 bên mai

Ai bảo làm tóc xoăn là auto già thì chắc chưa biết đến kiểu uốn xoăn nhẹ và uốn thêm 2 bên mai này rồi. Trước khi uốn, hãy cắt ngắn 2 bên mai một chút để tạo sự baby, tự nhiên nhất nha các nàng. Kiểu tóc này được IU cực kỳ yêu thích luôn. Dù buộc hay xoã tóc thì nữ idol vẫn luôn áp dụng triệt để cách làm này.


IU rất thích uốn xoăn mai, tạo sự trẻ trung

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt tóc mái, rẽ ngôi sau đó uốn nhẹ như hình dưới, đảm bảo mặt nhìn búng ra sữa luôn.

Mái thưa mai dài

Kiểu mái thưa mai dài thì không còn gì xa lạ rồi. Đặc biệt, kiểu tóc này không hề kén gương mặt đâu nên các nàng đừng ngại thử. Những ai tự ti vì mặt to cũng có thể để mai dài che đi đó.

Mái bằng dày

Mái bằng không chỉ giúp bạn nhìn trẻ ra mà còn mang đến nét đáng yêu, xinh xẻo như búp bê. Lisa (BLACKPINK) và nhiều mỹ nữ bên Trung đang lăng xê nhiệt tình kiểu mái truyền thống mà chưa bao giờ lỗi thời này đó.

Mái bay

Đẹp thế này bảo sao mái bay là một trong những loại mái được nhiều nàng yêu cầu salon làm cho nhất. Mái bay tạo hiệu ứng tóc dày, bồng bềnh và sexy lắm. Mái hợp với tóc dài, tóc lỡ và tóc ngắn luôn. Gái Hàn cũng chuộng lâu rồi, chị em chưa thử thì phải thử liền đi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.