Sốc: Áo hở eo 5cm cho nam giới đã xuất hiện!
Thời Trang

Sốc: Áo hở eo 5cm cho nam giới đã xuất hiện!

Dù là size nào thì chiếc áo này cũng không che phủ được hết vòng 1 của người mặc!

eo

Áo hở eo, hở chân ngực hay áo 5cm đã trở nên quen thuộc với phái đẹp trong vài năm trở lại đây.

Croptop hay áo hở eo vốn là trang phục yêu thích của các quý cô ưa sự gợi cảm và đầy tự tin về hình thể. Tùy thuộc vào mức độ sexy mà chị em muốn, áo croptop có thể hở một vài cm vòng eo, cũng có thể hở nguyên cả mảng bụng từ chân ngực hắt xuống, thậm chí kiểu áo khoe cả nửa “tòa thiên nhiên” cũng chẳng hề hiếm! Đó cũng là lý do mà thuật ngữ “áo 5cm”, ý chỉ những chiếc áo siêu ngắn, chỉ bằng nửa gang tay ra đời.

ao

Thế nhưng, nếu việc nhìn chị em diện áo 5cm đã trở nên quen thuộc, bình thường bao nhiêu (nhờ vào sự cởi mở của xã hội, của thời trang), thì cũng với trang phục ấy, khoác lên mình các quý ông, lại trở nên khó hiểu và lập dị bấy nhiêu.

Nhưng còn với cánh đàn ông, họ có lẽ vẫn chưa sẵn sàng để mặc một thiết kế phóng khoáng thế này!

ASOS, một thương hiệu thời trang đến từ Anh quốc dường như không ngại sự khác người ấy, khi mà mới đây, hãng đã cho ra mắt một thiết kế lấy tên là “extreme cropped vest” (tạm dịch: áo siêu ngắn).

nam

Có độ dài chưa đầy một gang tay, được sản xuất đủ size từ nhỏ nhất (small) đến lớn nhất (large), nhưng dù là size nào thì cũng không che phủ được hết vòng 1 của người mặc!

Khó hiểu hơn nữa khi mà chiếc áo lại có màu trắng, không tay và chất liệu cũng có vẻ không lấy gì làm dày dặn cho lắm. Nếu không ghi rõ đây là một chiếc áo riêng biệt, hẳn không ít người sẽ cho rằng đây là phần cắt ra của chiếc áo lót các quý ông hay mặc để thấm mồ hôi!

fashion

Chưa rõ các mày râu sẽ mặc chiếc áo này như thế nào, phối với trang phục gì, mặc bên trong hay bên ngoài nhưng nếu không sở hữu thân hình 6 múi giống chàng mẫu của hãng, e rằng các quý anh sẽ khó mà chinh phục được thiết kế đang được bán với giá khoảng 300 ngàn đồng (10 bảng Anh)!

 

Xem thêm: Màu sắc nào dành cho người da ngăm đen?

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.