Sedan cỡ nhỏ của Hyundai sắp được ra mắt
Xe 247

Sedan cỡ nhỏ của Hyundai sắp được ra mắt

Lafesta ra mắt tại Trung Quốc, sử dụng động cơ 1.6 tăng áp, cùng hộp số tự động 7 cấp, ly hợp kép.

Lafesta trong tiếng Italy có nghĩa là “lễ hội”, tên gọi mang chất châu Âu nhưng đây là dòng xe dành cho thị trường Trung Quốc, vừa ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh. Theo đại diện Hyundai, Lafesta hướng đến tập khách hàng trẻ thành đạt.

Thiết kế ngoại thất của xe mang triết lý mới của Hyundai, có phần thể thao. Lưới tản nhiệt khác biệt hoàn toàn với phong cách sử dụng trên các dòng xe đang bán hiện tại. Cụm đèn pha sử dụng bóng LED, đèn định vị ban ngày đặt ngay trên đèn sương mù.

lafesta

“Trung Quốc có tốc độ phát triển nhanh và cách tiếp cận của người dân tại đây cũng vậy. Họ ngày càng tự tin, lạc quan và sáng tạo. Với Lafesta chúng tôi có thể phần nào giúp họ thể hiện cá tính và thay đổi theo xu hướng hiện tại”, Simon Loasby, Giám đốc thiết kế của Hyundai Trung Quốc chia sẻ.

Đi cùng triết lý thiết kế thể thao mới, Lafesta còn sử dụng động cơ GDi 1.6 tăng áp và hộp số 7 cấp ly hợp kép. Hãng xe Hàn Quốc không công bố chính xác thông số của động cơ này, nhưng dự kiến động cơ xe có thể đạt công suất tối thiểu 200 mã lực.

lafestab

Lafesta sẽ bán tại Trung Quốc vào quý IV năm nay. Hiện tại những thông tin chi tiết hơn như giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được công bố tại một sự kiện riêng của hãng xe này thời gian tới.

 

Xem thêm: Focus của Ford sẽ bị khai tử

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.