Ở nhà tránh dịch những item này là lúc bạn nên bỏ đi để tránh phong cách lỗi thời
Thời Trang

Ở nhà tránh dịch những item này là lúc bạn nên bỏ đi để tránh phong cách lỗi thời

Ở nhà tránh dịch những item này là lúc bạn nên bỏ đi để tránh phong cách lỗi thời

Những ngày dài ở nhà tránh dịch rảnh rỗi cũng chính là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp tủ giày dép và quần áo của bạn. Hãy bỏ đi những món đồ ít dùng tới đặc biệt là lỗi mốt như: Giày cao gót độn đế trước, sandal chiến binh, những đôi giày đã cũ sờn, giày hở mũi,…. để tủ giày thêm gọn gàng đồng thời tránh cho gu thời trang của bạn bị lỗi thời sau khi đi làm, đi học trở lại những ngày sau dịch nhé.

1. Giày cao gót độn đế trước

Đồng ý là kiểu giày độn đế trước, cộng thêm với phần gót siêu khủng sẽ giúp bạn hack chiều cao triệt để. Tuy nhiên, thiết kế kém thanh thoát của kiểu giày này sẽ khiến đôi chân của bạn trở nên nặng nề, thô kệch, tổng thể trang phục cũng theo đó mà kém sành điệu đi vài bậc.

Hãy chọn những đôi giày cao gót có phần đế mỏng, chúng vẫn “hack” dáng rất ổn, lại đảm bảo set đồ của bạn sẽ luôn hài hòa, hợp nhãn.

2. Sandal chiến binh

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thứ nhưng không nên tiếc những món đồ đã lỗi mốt, dễ dìm phong cách, như sandal chiến binh chẳng hạn.

Kiểu sandal dây rợ lằng nhằng này không chỉ hết thời, mà còn có thể “tố cáo” yếu điểm chân ngắn của “team nấm lùn”. Vì thế, nếu muốn nâng level phong cách, bạn hãy giữ lại những đôi sandal có thiết kế đơn giản, gọn gàng, vừa trendy, dễ mix đồ lại vừa xua tan nỗi lo bị dìm dáng.

3. Những đôi giày đã cũ sờn

Có thể, bạn đang diện một combo váy áo vô cùng sạch sẽ, tinh tươm nhưng chỉ cần kết lại set đồ bằng một đôi giày lem nhem, cũ kỹ, mọi công sức ăn diện sẽ hóa vô nghĩa.

Hãy thay thế những đôi giày đã sờn rách, phai màu của mình bằng những lựa chọn mới tinh, đơn giản vậy thôi là bạn đã không lo mặc xấu.

4. Giày hở mũi

Chuyên trang về phong cách nổi tiếng Who What Wear đã nhận định, giày hở mũi là một item đáng “bỏ đi” bởi “em nó” không giúp phong cách của bạn khá lên. Muốn mùa Xuân – Hè năm nay mặc đẹp hơn hẳn năm ngoái, bạn hãy diện giày mũi nhọn/mũi vuông, loạt gợi ý này trông hiện đại, chuẩn mốt hơn nhiều.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.