Do lỗi kính chắn gió nên loạt xe Ford Ranger bị triệu hồi
Xe 247

Do lỗi kính chắn gió nên loạt xe Ford Ranger bị triệu hồi

Do lỗi kính chắn gió nên loạt xe Ford Ranger bị triệu hồi tại thị trường Việt Nam. Con số này lên đến hơn 1.400 xe. Tất cả xe gặp sự cố đều có thời gian sản xuất trong năm 2021.

Hãng xe Mỹ cho biết độ bám dính của lớp keo hiện tại có khả năng không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trong quá trình sử dụng, lớp keo không đạt chuẩn gây ảnh hưởng đến hoạt động bung túi khí hành khách, kính chắn gió có thể bị bung ra và mất đi một phần tác dụng giữ người ngồi trên xe khi xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, Ford cũng đưa ra khuyến cáo lớp keo này có thể gây ảnh hưởng đến độ bền mui xe.

Có tổng cộng 1.444 xe Ford Ranger cần triệu hồi để sửa chữa lỗi này. Tất cả xe đều được sản xuất trong giai đoạn 9/1/2021 đến 9/7/2021. Tại thị trường Mỹ, hơn 24.000 chiếc Ford Ranger cũng bị triệu hồi do vấn đề tương tự.

Chủ xe Ranger thuộc diện triệu hồi sẽ được kiểm tra và dán keo mới cho kính chắn gió miễn phí. Thời gian xử lý lỗi này chưa đến nửa ngày làm việc.

Tại Việt Nam, Ford Ranger là dòng xe bán tải có doanh số tốt nhất. Cộng dồn nửa đầu năm nay, doanh số mẫu xe này đạt 6.433 xe, bỏ xa các đối thủ như Mitsubishi Triton (2.419 xe), Isuzu D-Max (519 xe), Mazda BT-50 (397 xe)…

Trong vài tháng tới, Ford Ranger thế hệ mới sẽ được mở bán tại Việt Nam. Thông tin của các phiên bản Ranger 2022 đã xuất hiện trên website Cục Đăng kiểm Việt Nam. Thế hệ mới của mẫu xe này được nâng cấp nhiều về trang bị, thiết kế ngoại thất lẫn nội thất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.