iPhone màn hình nhỏ có tai thỏ sẽ ra mắt năm 2020
Thiệt Bị Điện Tử

iPhone màn hình nhỏ có tai thỏ sẽ ra mắt năm 2020

iPhone màn hình nhỏ có tai thỏ sẽ ra mắt năm 2020

Mới đây, thông tin từ nhiều nhà cung ứng linh kiện di động đã rò rỉ rằng mẫu iPhone cỡ nhỏ kế nhiệm SE sẽ ra mắt vào tháng 3/2020. Cũng từ nguồn tin này cho thấy Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone mới với kích thước màn hình 4,7 inch, chip A13 và bộ nhớ 128 GB. Đáng chú ý là sản phẩm có giá khoảng 650 USD.

Với kích cỡ trên, mẫu iPhone mới có màn hình ngang với iPhone 7 và iPhone 8. Tuy nhiên, kiểu dáng sản phẩm có thể khác biệt nhiều, sử dụng màn hình tai thỏ giống như iPhone XR và XS hiện tại. Vì thế, dù màn hình 4,7 inch, kích thước tổng thể của sản phẩm nhỏ hơn nhiều iPhone 7, iPhone 8 và chỉ ngang với iPhone 5s và SE. Một số nguồn tin cũng cho rằng, mẫu iPhone 4,7 inch ra mắt 2020 có thể giữ nguyên thiết kế như iPhone 8 nhưng nâng cấp cấu hình.

Gặp khó khăn trong những quý gần đây và bộ ba iPhone mới đắt tiền, XS, XS Max và XR không đủ hấp dẫn như mong đợi, Apple đang lên kế hoạch hồi sinh dòng iPhone cỡ nhỏ. Nhưng iPhone SE2 hay iPhone XE được dự đoán phải tới tháng 3 năm sau mới ra mắt. Còn trước đó, vào tháng 9 tới, loạt iPhone mới thay thế cho XS, XS Max và XR sẽ trình làng.

Năm 2016, iPhone SE từng được giới thiệu vào tháng 3 thay vì tháng 9 như các mẫu iPhone khác.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.