IBackPack – Chiếc balo “muốn gì có đó”
Thiệt Bị Điện Tử

IBackPack – Chiếc balo “muốn gì có đó”

Hiện tại, chiếc balo này đang gây quỹ trên trang Indiegogo với mức giá từ 149 đô la cho bản có pin dự phòng, 199 đô la cho bản có tích hợp Wifi.

balo

Chắc hẳn có rất nhiều những tiêu chí mà bạn đặt ra khi bạn mua 1 chiếc balo đến trường, hoặc tìm một chiếc cặp phù hợp để mang theo khi đi du lịch. Trong số những tiêu chí đó có việc: “Liệu chiếc laptop/tablet của mình có nằm vừa trong cặp không?”; “Mình muốn nghe nhạc, muốn sạc pin, chẳng lẽ phải mang theo cả pin dự phòng, bộ loa và dây nhợ lằng nhằng nữa hay sao?”. Thật may mắn, chiếc balo iBackPack tích hợp gần như đầy đủ những tiện ích thiết yếu đã ra đời, đủ cho nhu cầu của bạn trong những chuyến đi xa: phát Wi-Fi, pin dự phòng 8000 mAh, cổng sạc USB, loa…

Hiện tại, chiếc balo này đang gây quỹ trên trang Indiegogo với mức giá từ 149 đô la cho bản có pin dự phòng, 199 đô la cho bản có tích hợp Wifi và dự kiến sẽ chính thức bán ra vào khoảng tháng 3 năm 2016. Khi được bán ra, bản thấp nhất sẽ là 249 đô la, bản Wifi giá sẽ là 299 đô la, miễn phí vận chuyển toàn cầu.

need

iBackPack đi kèm 2 viên pin dung lượng 8.000 mAh (có thể mở rộng đến 40.000 mAh), có 4 cổng USB dùng để sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc, một hệ thống GPS tích hợp để bạn có thể biết vị trí của nó ở đâu, rất tiện khi lấy đồ ở những nơi gửi hành lý công cộng như sân bay, một cảm biến tiệm cận Bluetooth và một router Wifi cũng được tích hợp sẵn (tùy chọn) sẽ biến chiếc balo của bạn thành một điểm truy cập internet di động.

Ngoại hình của iBackPack không khác gì những chiếc balo thông thường khác với kích thước 48 x 35 x 24 cm và nặng 1,58 kg. Bên trong được chia thành 3 ngăn chính, hỗ trợ chứa laptop 15,6 inch và nhiều ngăn phụ khác. iBackPack có dây điện để sạc cho viên pin dự phòng tích hợp hoặc laptop nằm trong balo.

sale

Mặc định của iBackPack là màu đen, nhưng người dùng còn có những tùy chọn màu sắc được thiết kế sẵn khác (chỉ áp dụng cho bản có Wifi), hoă tự thiết kế hoa văn theo ý thích. iBackPack sắp triển khai chương trình “Thi thiết kế balo, trúng chuyến du lịch đến Mexico (hoặc Hollywood)”, các bạn có thể tham gia trên trang của hãng.

Hiện tại, dự án balo iBackPack đang được gây quỹ trên trang khởi nghiệp Indiegogo và đã nhận được số tiền hơn 290.000 đô la, vượt quá mục tiêu ban đầu là 50.000 đô-la mặc dù vẫn còn hơn 40 ngày nữa mới kết thúc gây quỹ. Nếu đặt hàng trong giai đoạn gây quỹ, người dùng sẽ được quyền trả nhiều mức giá khác nhau tương ứng với việc tùy chọn các tính năng tích hợp bên trong. Bạn cũng có thể mua với số lượng lớn để được hưởng ưu đãi là balo miễn phí.

ibackpack

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.