HTC nuôi hy vọng với smartphone có bộ vi xử lý cao cấp
Công Nghệ

HTC nuôi hy vọng với smartphone có bộ vi xử lý cao cấp

HTC vẫn quyết định sẽ chơi lớn, bất chấp doanh thu và doanh số liên tục sụt giảm mạnh.

htc

HTC đã từng là một tượng đài của làng di động thế giới vào năm 2011, với những chiếc smartphone được đánh giá cao như HTC Sensation hay Sensation XL. Tuy nhiên kể từ đó cho đến nay, HTC liên tiếp sụt giảm cả doanh thu và doanh số bán smartphone.

qualcomm

Theo báo cáo mới nhất, doanh thu tháng 8 sụt giảm 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên bất chấp những điều đó, hãng điện thoại Đài Loan sẽ không từ bỏ việc phát triển và sản xuất smartphone.

snapdragon

Theo một số nguồn tin, HTC đang âm thầm phát triển một chiếc smartphone cao cấp, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 chưa ra mắt của Qualcomm. Đây là bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo sau Snapdragon 845, sử dụng tiến trình 7nm.

Con chip Snapdragon 855 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng xử lý và khả năng tiết kiệm năng lượng, có thể sánh ngang với các bộ vi xử lý thế hệ mới như Kirin 980 và Apple A12 sắp tới.

x50

HTC cũng cân nhắc việc sử dụng chip modem Snapdragon X50, để có thể hỗ trợ mạng 5G vào năm 2019. Tuy nhiên việc sử dụng con chip modem mới này thay cho chip modem mặc định Snapdragon X24 có thể sẽ khiến chi phí sản xuất tăng cao.

Liệu rằng với chiếc smartphone cao cấp này, HTC có tìm lại được những ánh hào quang trước đây hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Xem thêm: Những lý do hàng đầu kiến TV QLED Q6F lại được yêu thích đến vậy

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.