Hot trend nhuộm lông mi, lông mày nổi vậy sao lại bỏ qua!
Làm Đẹp

Hot trend nhuộm lông mi, lông mày nổi vậy sao lại bỏ qua!

Nhuộm màu lông mày và lông mi là hình thức làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn.

long mi

Nhuộm lông mày, lông mi là gì?

Nhuộm lông mày, lông mi là chải trực tiếp thuốc nhuộm lên lông mi và lông mày để giúp lông mày, lông mi có được màu sắc như ý muốn. Màu nhuộm trên lông mày, lông mi sẽ có tác dụng kéo dài trong vòng 1 tháng.

long

Nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau có thể được sử dụng. Bạn nên sử dụng thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Loại thuốc nhuộm chiết xuất từ than cốc không được Cục Dược phẩm và Thực Phẩm Mỹ cấp phép. Bạn không nên sử dụng thuốc nhuộm vĩnh viễn vì loại thuốc này có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn cũng như gây tổn hại đến mắt của bạn.

Tác dụng phụ có thể có của việc nhuộm lông mày, lông mi

Da mí mắt của bạn tương đối mỏng manh vì vậy các loại thuốc nhuộm lông mi, lông mày có thể gây tổn thương vùng da mí mắt của bạn. Các chất bảo quản cũng có thể được thêm vào các loại thuốc nhuộm này.

nhuom

Ngoài gây kích thích, khó chịu vùng mắt, các loại thuốc nhuộm lông mày, lông mi này thậm chí có thể gây phản ứng dị ứng, mẩn đỏ, chóng mặt, ngứa ngáy. Sau khi rửa kỹ với nước, nếu các triệu chứng không thuyên giảm, bạn cần phải đến gặp bác sỹ để được hỗ trợ. Tệ hơn, nếu các loại hóa chất này vô tình rơi vào mắt, bạn có thể bị bỏng hóa chất thậm chí mất thị lực.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm nhuộm lông mày, lông mi, bạn có thể lựa chọn bút chì kẻ mày cũng những loại mascara không trôi để làm đẹp cho lông mày và hàng mi của mình một cách an toàn.

Xem thêm: Làm sao để có bờ môi căng mọng, quyến rũ?

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.