Dell OptiPlex 5050MT – Máy khủng nhưng giá siêu rẻ
Công Nghệ

Dell OptiPlex 5050MT – Máy khủng nhưng giá siêu rẻ

Ngoài nâng cấp về cấu hình, Dell OptiPlex 5050MT còn cải tiến về thiết kế, giúp người dùng tối ưu hóa không gian làm việc.

may

Dell OptiPlex 5050MT có thiết kế lý tưởng để người dùng dễ dàng cầm bằng một tay và di chuyển vị trí với trọng lượng chưa đến 8 kg. Sản phẩm hỗ trợ phụ kiện đi kèm để có thể đặt case dưới bàn, treo trên tường hay thậm chí gắn ngay phía sau màn hình, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Kết hợp với màn hình viền siêu mỏng Dell 24 Touch Monitor – P2418HT, máy giúp tăng trải nghiệm làm việc và giải trí.

Tốc độ cũng là yếu tố quan trọng giúp cải thiện hiệu suất công việc và kích thích tư duy sáng tạo. Với các nhu cầu làm việc không chuyên sâu như thiết kế, dựng phim hay chơi tựa game nặng, OptiPlex 5050MT vẫn có thể đáp ứng tốt nhờ trang bị chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7, Core i5-7500 (3,4 GHz, 6 MB).

optiplex

Dung lượng RAM của máy có thể nâng cấp tối đa 32 GB, xung nhịp bus DDR4 khá cao, đạt 2.400 MHz giúp dữ liệu có thể được truyền đi với tốc độ cao hơn. Sản phẩm hỗ trợ dung lượng 1 TB, đủ sức lưu trữ dữ liệu trong công việc, giải trí.

>>> Làm sao biết sim đã chính chủ hay chưa?

Cấu hình máy chạy đa nhiệm tốt, tốc độ xử lý nhanh và có thể nâng cấp lên Core i7-7700.

OptiPlex được cài đặt công cụ Dell Command Suite, giúp việc cập nhật driver, BIOS và các phần mềm dễ dàng hơn, đồng thời giúp người dùng quản lý công việc hệ thống và an toàn hơn.

dell

Khắc phục hạn chế về cổng kết nối ở laptop, Dell OptiPlex 5050 có đầy đủ cổng kết nối thông dụng: đầu đọc thẻ SD Media Card, Audio Jack, HDMI, DisplayPort 1.2, USB 2.0 hay USB 3.1 Gen 1.

Máy còn có thể biến hóa linh hoạt như màn chiếu với sự hỗ trợ tối đa 3 màn hình, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc nhóm.

Cổng DisplayPort 1.2 giúp băng thông tăng gấp đôi và hỗ trợ kết nối với nhiều màn hình cùng lúc.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.