Để chuyến bay dài không mệt mỏi hãy nhớ 8 điều này
Du Lịch

Để chuyến bay dài không mệt mỏi hãy nhớ 8 điều này

Để chuyến bay dài không mệt mỏi hãy nhớ 8 điều này

Chuẩn bị khẩu trang và gối cổ, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, thưởng thức những món ăn trên máy bay, mang theo các loại thuốc và tham quan sân bay,…là những gợi ý giúp bạn có một chuyến bay dài thoải mái, xua tan đi cảm giác mệt mỏi. Đặc biệt là đối với những chuyến bay xa, bị jetlag hay những ai có tiền sử xay máy bay….

Chuẩn bị khẩu trang và gối cổ

Đây là hai vật dụng cần thiết để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất trong lúc bay. Khẩu trang sẽ giúp bạn tránh ảnh hưởng của không khí bên ngoài. Gối ngủ sẽ đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ ngon và không bị đau cổ sau khi tỉnh dậy.

Nghe nhạc, xem phim sẽ là lựa chọn hợp lý

Nghe nhạc, xem phim sẽ là lựa chọn hợp lý bạn không muốn “lãng phí” thời gian cho một giấc ngủ. Một bộ phim hay, một bài nhạc nhẹ nhàng sẽ là liệu pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn trong suốt chuyến bay dài. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim bằng điện thoại cá nhân hoặc từ hệ thống sẵn có của một số hãng máy bay.

Đọc sách

Đọc sách trên những chuyến bay dài là thói quen của nhiều du khách. Bạn có thể tranh thủ đọc sách liên quan đến kinh nghiệm du lịch hoặc những nội dung liên quan đến điểm đến sắp tới, hoặc những cuốn sách theo sở thích cá nhân.

Viết nhật ký

Viết nhật ký cũng là một trong những phương thức giúp bạn thư giãn trên máy bay. Chỉ cần một cuốn sổ nhỏ với một cây bút là bạn đã có thể “phác họa” lại kí ức trong suốt chặng đường du lịch. Từ khởi đầu chuyến đi đến trên máy bay, đến nơi du lịch và tận hưởng đều là những trải nghiệm tuyệt vời bạn có thể ghi lại. .

Thưởng thức những món ăn trên máy bay

Những món ăn trên máy bay mang nhiều hương vị khác nhau không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống, mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực trên không. Đây là một trong những điều thú vị nhất của một chuyến bay dài.

Tham quan du lịch tại sân bay

Tham quan du lịch tại sân bay trong thời gian quá cảnh là một lựa chọn hấp dẫn.Từ ẩm thực đến quà lưu niệm và cả những địa điểm tham quan, sân bay quá cảnh sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm độc đáo về một đất nước mới ngoài chuyến du lịch của bạn.

Mang theo thuốc

Mang theo thuốc là chuẩn bị đặc biệt quan trọng trên một chuyến bay dài. Bạn sẽ không thể tận hưởng chuyến đi nếu đột nhiên bị đau bụng hoặc đau đầu. Vì vậy hãy chuẩn bị cho chuyến đi những đơn thuốc để phòng những bệnh có thể tự điều trị được như: đau bụng, đau đầu, chóng mặt hay sốt nhẹ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.