Đâu là chiếc chuông cửa sang bậc nhất thế giới
Thiệt Bị Điện Tử

Đâu là chiếc chuông cửa sang bậc nhất thế giới

Ban đầu chiếc chuông cửa này chỉ là một thiết bị bình thường, thế nhưng sau khi được “độ” lại thì giá trị của nó đã lên tới 100.000 USD.

Dịp mua sắm cuối năm Black Friday đang trở nên vô cùng hot, các tín đồ mua sắm, đặc biệt là dân công nghệ chúng ta, ai nấy cũng đều đang đi tìm những thiết bị điện tử thông minh đang được giảm giá khá mạnh vào dịp này.

door

Thế nhưng ngược lại, một vài người dùng lại không hề quan tâm đến giá, mà chỉ mong tìm được các sản phẩm xa xỉ. Biết được điều đó, các nhà sản xuất cũng không hề bỏ ngỏ phân khúc thị trường tầm cao vào dịp cuối năm mà tranh thủ tung ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Ví dụ như trường hợp của chiếc chuông cửa thuộc hãng Ring vô cùng đắt tiền dưới đây.

Chiếc chuông cửa này có tên Elite Crown Jewel, là một phiên bản cao cấp đã được làm lại dựa trên mẫu chuông Video Doorbell Elite của hãng Ring. Bình thường, giá của chiếc chuông chỉ rơi vào khoảng 500 USD trên Best Buy và khoảng 450 USD trên Amazon mà thôi, thế nhưng sau khi được “độ” lại, bao gồm việc nạm vàng, gắn thêm kim cương và sapphire, mức giá của chiếc chuông cửa đã nhảy vọt lên tận trên mây, lên tới 100.000 USD, tương đương hơn 2 tỷ VNĐ.

ring

Chỉ có độc nhất 10 chiếc chuông cửa Elite Crown Jewel được sản xuất và đem bán tại cửa hàng Selfridges trên đường Oxford ở thủ đô nước Anh.

Tuy nhiên, việc làm này của hãng Ring cũng mang một mục đích rất cao cả, đó là số tiền thu được sau khi bán những chiếc chuông xa xỉ sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện tại Anh để phục vụ cho cộng đồng, giảm tỷ lệ tội phạm.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.