Có gì mới ở dòng xe Morning 2024 của Kia?
Xe 247

Có gì mới ở dòng xe Morning 2024 của Kia?

Có gì mới ở dòng xe Morning 2024 của Kia chắc chắn là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Trong bài viết này, Tin An Viên xin bật mí với bạn những điểm mới về nội – ngoại thất của Kia Morning đời mới nhất 2024. Nào hãy cùng xem nhé. 

Ở phiên bản 2024, nâng cấp của Kia Morning có nhiều điểm thay đổi về thiết kế cũng như trang bị bên ngoài. Những hình ảnh đầu tiên của Kia Morning 2024 được đăng tải trên một diễn đàn chuyên về ôtô ở Hàn Quốc. Đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Morning thế hệ hiện tại.

Việc Kia tiếp tục nâng cấp cho thế hệ hiện tại của Morning thay vì giới thiệu thế hệ mới là điều dễ hiểu khi bối cảnh doanh số các mẫu xe đô thị cỡ nhỏ giảm, nhiều quy định nghiêm ngặt về khí thải được đưa ra tại châu Âu – nơi nhóm xe hạng A được dùng khá nhiều.

Hình ảnh ngoại thất cho thấy Kia Morning mới chịu nhiều ảnh hưởng bởi mẫu xe điện EV9. Phía trước gây chú ý với cụm đèn chính thiết kế dọc và dùng công nghệ LED, cản trước được làm hầm hố hơn. Đuôi xe có cụm đèn hậu nối liền với họa tiết LED dạng mỏng, cản dưới tạo hình thể thao với các khe hướng gió.

Hình ảnh duy nhất bên trong Morning 2024 cho thấy xe được trang bị màn hình tốc độ điện tử hoàn toàn với kích thước 4,2 inch, vô lăng D-Cut với đầy đủ chức năng điều chỉnh ga tự động cũng như giới hạn tốc độ.

Khu vực giữa 2 ghế trước nay có thêm bệ tựa tay, phanh tay vẫn là loại cơ thay vì nâng cấp lên dạng chỉnh điện. Nhiều khả năng hãng xe Hàn Quốc sẽ có những cải tiến về công nghệ an toàn cho Morning mới như bổ sung thêm khởi hành ngang dốc, phanh khẩn cấp tự động. Phiên bản hiện tại của Morning ở một vài quốc gia đã có hỗ trợ giữ làn, phát hiện điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang.

Đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Kia sẽ không có bất kỳ nâng cấp nào về động cơ cho Morning 2024. Mẫu hatchback hạng A này hiện sử dụng động cơ 1.25L, cho công suất 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 122 Nm.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.