Chọn style tuyệt đẹp cho mùa Đông năm nay!
Thời Trang

Chọn style tuyệt đẹp cho mùa Đông năm nay!

Cái lạnh đến se lòng của mùa Đông khiến hoạt động ngoài trời trở nên khó khăn.Vào mùa Đông, bờ biển hay công viên từng đầy ắp tiếng cười cũng không được chào mừng như trước. Tuy nhiên, hôm nay, tôi sẽ đưa ra phương án phối xì tai thể thao mùa Đông giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Cùng theo dõi nhé!

sweatshirt
Áo sweatshirt hiện nay là item thường ngày mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong phong cách thời trang đường phố nhưng vốn dĩ đây chính là item được phù hợp hóa với thể thao như một sản phẩm có tính năng. Áo sweatshirt có tính năng này có khả năng giữ nhiệt khiến bạn ấm từ bên trong và có thể chống thấm nước nên dễ dàng được vận xuống phố vào những ngày tuyết rơi.

the thao

Lúc này, nếu vận áo khoác jumper thì cơ thể có thể trở nên xấu đi nên sản phẩm Goose-Down là thích hợp nhất. Áo khoác Goose-Down Padding giữ ấm cao, nhẹ nhàng không gây bất tiện khi di chuyển và ở vạt dưới của áo còn có đường dây thun, cùng với đó là legging ôm bó cơ thể giúp ngăn được những đợt gió lạnh ùa về nên các bạn tham khảo xem sao nha. Về giày thể thao thì tôi xin đề cử kiểu giày chạy thể thao nhẹ nhàng giúp đôi chân nhẹ bẫng qua mỗi bước đi. Vì bầu khí của phong cách tùy theo màu sắc của giày chạy thể thao mà thay đổi nên hãy thử đổi tông theo hoàn cảnh nhé! Cuối cùng, vì phần đầu của chúng ta có thể trở nên đơ đi vì những cơn gió se buốt nên hãy chuẩn bị cho mình chiếc nón ball-cap mang màu tương tự với màu trang phục để mang đến nét sành điệu cho phong cách của mình.

padding

Sự thật thì trang phục ngoài trời mang tông trắng luôn đứng đầu trong sự lảng tránh trong việc chọn xì tai của các bạn gái. Dễ bị vấy bẩn chỉ với một hoạt động nhỏ lại không thể giặt thường xuyên, lại khó bảo quản bởi đặc tính của nó. Tuy nhiên, khí thể của áo padding trắng vào Đông năm nay vô cùng đáng sợ! Có rất nhiều xì tai áo padding trắng được ra mắt và tạo nên cơn sốt cho mình. Nói vậy thì padding trắng phải phối thế nào mới được đây?Cách tốt nhất đó là kết hợp tông màu tương tự với nhau.Áo sweatshirt hồng đã giảm tông khi cùng tông trắng dù không nổi bật nhưng vân có thể mang đến sự đáng yêu nên tôi xin đề cử phong cách này tới các bạn gái. Lúc này, hãy tạo sự thống nhất khi chọn quần thể thao tông trắng để giúp giữ ấm nhiều hơn và mang giày thể thao cùng tông xem sao! Các bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách dùng mũ ball-cap có lớp màu giống với màu áo sweatshirt hoặc tận dụng băng đô để hoàn thiện phong cách thể thao đậm nét nữ tính cho mình nha!

 

Xem thêm: Làm sao để mặc đẹp mà vẫn ổn “hầu bao”?

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.