Chọn máy in thế nào để thích hợp cho doanh nghiệp?
Thông Tin Doanh Nghiệp

Chọn máy in thế nào để thích hợp cho doanh nghiệp?

Brother vừa cho ra mắt dòng máy in phun A3 với chi phí bản in cực thấp. Đây là dòng sản phẩm mới với thiết kế hệ thống mực liên tục cho phép doanh nghiệp in với số lượng rất lớn mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí trên từng bản in.

Có được bản in khổ lớn sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc trình bày các báo cáo hay bản vẽ có tính phức tạp cao. Đặc biệt bản in khổ A3 màu mới có thể tải hết ý một cách chuyên nghiệp mà các công ty đang cần. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu trên là không đơn giản vì sự lựa chọn thiết bị in màu khổ A3 hiện nay không đa dạng. Nếu sử dụng máy photocopy màu không nhiều doanh nghiệp có thể đầu tư vì chi phí máy quá cao. Máy in phun màu khổ A3 là lựa chọn khả thi hơn nhưng chi phí mỗi bản in là tương đối cao vì máy in rất mau hết mực do in khổ lớn trong khi dung tích hộp mực rất ít.

may in

Brother vừa cho ra mắt dòng máy in phun A3 với chi phí bản in cực thấp. Đây là dòng sản phẩm mới với thiết kế hệ thống mực liên tục cho phép doanh nghiệp in với số lượng rất lớn mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí trên từng bản in. Bộ mực dung tích lớn, có thể in 5.000 trang màu khổ A4 tương đương 2.500 trang màu khổ A3 (độ phủ 5%) nhưng chi phí chỉ có 620.000VND/bộ mực (CMYK), tức mỗi trang in A3 giá chỉ 248 đồng. Có thể nói, Brother là hãng tiên phong kinh doanh sản phẩm máy in phun A3 với hệ thống mực liên tục, chi phí mực chính hãng rất thấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Dòng sản phẩm máy in phun khổ A3 mới của Brother gồm 02 sản phẩm: Máy in phun đơn năng HL-T4000DW và máy in phun đa chức năng MFC-T4500DW sẽ giúp tiết kiệm khoảng 50% chi phí giấy in nhờ công nghệ in hai mặt tự động. Cùng với đó là tốc độ in vượt trội lên đến 22 trang trắng đen/phút và 20 trang màu/phút. Ngoài ra, có thể thúc đẩy tối đa hiệu quả kinh doanh với chế độ “Fast Mode” đem đến tốc độ in nhanh vượt bậc: 35 trang trắng đen/phút và 27 trang màu/phút… và in cực nhanh từ bản in đầu tiên, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi từng bản in với tốc độ in cực nhanh từ bản in đầu tiên chỉ với 5.5 giây cho trang trắng đen và 6 giây cho trang màu.

Nếu như dòng HL-T4000DW chỉ có thể in thì dòng máy in đa chức năng MFC-T4500DW giúp doanh nghiệp có thể vừa in, scan, copy, và fax rất tiện lợi. Hai dòng sản phầm này có khả năng kết nối linh hoạt, đa dạng tùy chọn kết nối và dễ dàng chia sẻ thiết bị nhiều người dùng cùng một lúc với khả năng kết nối mạng có dây và không dây. Đặc biệt, người dùng có thể ra lệnh in trực tiếp ngay từ các thiết bị di động như: iPhone, iPad, Android™ hoặc Windows® thông qua ứng dụng Brother’s iPrint&Scan, AirPrint, Mopria® và Google Cloud Print. Đồng thời, với khả năng scan và in qua Wi-Fi Direct giúp việc in hoặc scan tài liệu một cách nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn mà không cần truy cập mạng.

brother

Một điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là khả năng phân quyền “Secure Function Lock”, máy in sẽ giúp phân quyền người dùng và nhóm người dùng, giới hạn khả năng truy cập các tính năng của một số người dùng. Cùng khả năng kết nối với AD server, quản trị viên có thể quản lý user thông qua AD sever, và dễ dàng quản lý máy thông qua phần mềm – BRAdmin Light chuyên dụng mà Brother đã phát triển riêng cho các doanh nghiệp. Dễ hiểu hơn, tính năng này giúp người quản trị có thể cho phép phòng ban này chỉ được phép in hay không in, phòng khác có thể vừa in vừa fax hay scan (đối với model MFC-T4500DW)… đồng thời giúp công ty có được báo cáo chi tiết tình hình sử dụng của từng cá nhân trên máy in này.

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.