Ai bảo đàn ông mang túi xách là “nữ tánh”
Thời Trang

Ai bảo đàn ông mang túi xách là “nữ tánh”

Việc nam tính hay không, căn bản không phụ thuộc vào một chiếc túi xách!

balo

Vốn chỉ quen nhét chìa khóa và ví vào những chiếc túi quần có sẵn, nên một chiếc túi xách đối với đàn ông vô tình trở nên thừa thãi.

Chưa kể, việc túi xách vốn là món phụ kiện bất ly thân của phái đẹp, cho nên cánh mày râu nghiễm nhiên coi hành động xách thứ gì đó trên tay, ra phố, tới công sở, là điều điệu đà thái quá, làm mất đi vẻ nam tính ngút trời mà họ mất công tạo dựng bấy lâu.

Nhưng các anh à, nếu cứ giữ mãi suy nghĩ ấy, thì thời trang làm sao phát triển được?

Và việc nam tính hay không, căn bản không phụ thuộc vào một chiếc túi xách!

men

Giống như các anh có lúc lịch lãm với sơ mi trắng và suit tối màu, có lúc lại trẻ trung đầy năng lượng trong những chiếc áo thun màu mè, như thế đâu thể gọi là thiếu manly?

Ai bảo đàn ông mang túi xách là thiếu manly?

Hay là khi các anh thay đôi giày da bóng loáng mà xỏ vào chân một đôi sneaker với bộ vest vẫn mặc, lúc ấy trông các anh hiện đại, chất chơi lắm, chứ chằng ai dám nói là “không đàn ông” đâu.

tote

Quy tắc là do con người tạo ra. Thời trang cũng vậy. Khi những người phụ nữ có thể mặc sơ mi rộng lùng bùng, quần jeans rách tả tơi, mang giày loafer hay oxford thay vì cao gót, cạo đầu thay vì để tóc dài tha thướt, họ cũng vẫn cứ là những người phụ nữ các anh biết, xinh đẹp và duyên dáng, chỉ là thay đổi một chút để thế giới thêm phần sinh động mà thôi.

tui

Vậy thì nếu các nhà thiết kế đã cất công tạo nên những chiếc túi xách dành riêng cho quý ông, hãy cứ một lần thử nghiệm, biết đâu, các anh sẽ chợt nhận ra, bấy lâu nay mình đã bỏ qua một món phụ kiện vừa hữu ích, vừa sành điệu?

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đăng Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.